โทรหาเรา : 092-474-4156

    First Clean บริการกำจัดไรฝุ่น เครื่องทำความสะอาดเพื่อสุขภาพ

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องความสะอาด

เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำความสะอาดที่นอน กำจัดไรฝุ่น ด้วยอุปกรณ์ ที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด

Read More

เน้นคุณภาพบริการมีมาตรฐาน

เน้นคุณภาพของการบริการให้ได้มาตรฐาน มีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ตระหนักถึง ความรับผิดชอบต่อสังคม

Read More

ใส่ใจในเรื่องความปลอดภัย

ใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัย และไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เป็นผู้นำด้านการทำความสะอาดที่นอน กำจัดไรฝุ่น ด้วยอุปกรณ์ ที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด

Read More

ไรฝุ่น

ไรฝุ่นก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้อย่างไร?

          โรคภูมิแพ้ เป็นอาการที่เกิดขึ้นเมื่อร่างกายแสดงปฏิกิริยาตอบสนองต่อสิ่งแปลกปลอมที่เรียกว่า “สารก่อภูมิแพ้” หรือ “allergen” อาการของโรคภูมิแพ้ ได้แก่ จมูกอักเสบจากภูมิแพ้ (allergic rhinitis) เยื่อบุตาอักเสบจากภูมิแพ้ (allergic conjunctivitis) หืดภูมิแพ้ (atopic asthma) และผื่นแพ้ผิวหนัง (atopic dermatits1s) อย่างไรก็ดีการเกิดอาการของโรคภูมิแพ้นั้นไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน แต่เกิดขึ้นเฉพาะกับบุคคลที่มีภูมิไวเกิน (hypersensitivity) ต่อสารก่อภูมิแพ้เท่านั้นโรคภูมิแพ้ ทางการแพทย์ไม่มีวิธีไหนที่สามารถจะทำให้อาการหายขาดได้ วิธีการรักษาโรคภูมิแพ้ได้ดีที่สุดคือการหลีกเลี่ยงตัวเองจากสิ่งกระตุ้นต่าง ๆ ที่ทำให้เรามีอาการกำเริบขึ้นมาได้ อย่างเช่น ถ้าแพ้ฝุ่นหรือไรฝุ่น ก็ควรจะเอาไรฝุ่นออกไปจากที่นอนให้ได้เยอะที่สุด

การบริการ

FIRST CLEAN ขอแนะนำเทคโนโลยีก้าวหน้าล่าสุดที่สามารถกำจัดฝุ่น

          ขอแนะนำเทคโนโลยีก้าวหน้าล่าสุดที่สามารถกำจัดฝุ่น ไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟอกอากาศและกลิ่นด้วยพลังน้ำแม้ในเวลาทำความสะอาด ก็สามารถฟอกอากาศไปด้วยตลอดเวลาในเครื่องเดียวกัน ซึ่ง Ritello ได้ถูกวิจัยและพัฒนา (R&D) ในประเทศเยอรมัน และอิตาลี่มาอย่างต่อเนื่องกว่า 25 ปี และยังมีจำหน่าย 44 ประเทศทั่วโลก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและบุคคลสำคัญทั่วโลก ยอมรับว่า Ritello Hydro Cleaner คือ Health Life Cleaning System ที่ดีที่สุดในโลก มาทำให้ที่นอนของคุณสะอาดและปราศจากไรฝุ่นซึ่งเป็นสารก่อภูมิแพ้กันเถอะ