ใบรับรอง

ซุปเปอร์กรีน ซาเช่ย์ มีการรับรองจากหน่วยงานด้านราชการในการประกอบธุรกิจ และผลการวิเคราะห์สินค้าได้มาตฐาน รวมถึงนักวิชาการให้การยอมรับ เพื่อเกษตรมั่นใจในสินค้า

Read More

มั่นใจในคุณภาพ

ซุปเปอร์กรีน ซาเช่ย์ ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ได้รับการรับรองมาตฐาน ใช้แล้วได้ผลผลิตที่เพิ่มมากขึ้น ดินมีความอุดมสมบูรณ์ดีขึ้นแถมยังปลอดภัยต่อเกษตรกร

Read More

ราคาประหยัด

Supergreen Nano หรือ อีเขียว นาโน มีความปลอดภัยต่อเกษตรกรและราคาถูก ประหยัดกว่าสารเคมีที่เคยใช้ ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้กว่าครึ่ง

Read More

เกี่ยวกับซุปเปอร์กรีน ซาเช่ย์ ฮิวมิก

       Supergreen Nano หรือ อีเขียว นาโน ถูกผลิตและคิดค้นขึ้นโดย คุณชีระวิทย์ จิรชัยบูรณ์ เมื่อปี 2554 โดยใช้ชื่อผลิตภัณฑ์ว่า ซุปเปอร์กรีน แค็ปซูล นาโน 1 แค็ปซูล ใช้ได้ 2-5 ไร่ โดยเริ่มต้นได้ไปบุกเบิกเปิดใจเกษตรกรทางภาคเหนือพร้อมภรรยาคู่ชีวิต คุณ วลัยพรรณ จิรชัยบูรณ์ หรือคุณเมย์ ชึ่งได้ผลการตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากเกษตรกรผู้ใช้เห็นผลที่แตกต่างจากที่เคยใช้สารเคมีและหันมาใช้ ซุปเปอร์กรีน แค็ปซูล นาโน โดยเกษตรกรผู้ใช้บอกว่า ซุปเปอร์กรีน แค็ปซูล นาโน ใช้แล้วได้ผลผลิตที่เพิ่มมากขึ้น ดินมีความอุดมสมบูรณ์ดีขึ้นแถมยังปลอดภัยต่อเกษตรกรและราคาถูก ประหยัดกว่าสารเคมีที่เคยใช้

Read More

สินค้าของเรา

ซุปเปอร์กรีน ซาเช่ย์ ฮิวมิก เอ็กซ์ตร้า

ซุปเปอร์กรีน ซาเช่ย์ ฮิวมิก เอ็กซ์ตร้า หรือ อีเขียว ซาเช่ย์ 1 ซองใช้ผสมน้ำฉีดพ่นได้ 6-15 ไร่และการเก็บรักษายังได้ระยะเวลาที่นานกว่าเดิม และวันนี้ เพื่อก้าวเข้าสู่ AEC อย่างเต็มรูปแบบได้ทำการเปลี่ยนชื่อ บริษัท เยส วี แคนดู เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด เป็น บริษัท กรีน นาโน อิโนเวชั่น (โกลบอล) จำกัดเพื่อให้เกษตร ทั่ว AEC ได้สร้างแผนรายได้ ที่เป็นยอมรับกันทั่วโลก ยิ่งทำยิ่งรวยและยังได้นำระบบการขายออนไลน์ มาใช้ในระบบของบริษัท เพื่อให้ง่ายต่อการขายสินค้ายุค4G ทั้งทั่วไทยและทั่วโลก

Read More
รายการสินค้า ราคา
1 ซองซาเช่ย์ 250 บาท ช่วงโปรโมชั่น 200 บาท ส่งฟรี
ชุดเล็ก 1 มินิ (10 ซองซาเช่ย์) 2,000 บาท (เฉลี่ยซองละ 200 บาท) ฟรีค่าจัดส่ง
ชุดใหญ่ 1 แพ็ค (12 มินิ/120 ซองซาเช่ย์) 9,000 บาท (เฉลี่ยซองละ 75 บาท) ฟรีค่าจัดส่ง
ชื่อบัญชี : น.ส.นัทรี ศิริรัตนพงศ์ธร เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ สาขาพิจิตร 323-4-28181-8
ธนาคารทหารไทย สาขาพิจิตร 390-2-25543-3
ธนาคารกสิกรไทย สาขาตะพานหิน 001-8-94705-6
paypal