About US

Seoul Young Skin Care เป็นผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพระดับพรีเมี่ยม เข้าสู่ธุรกิจความงามในวันที่ 10 ตุลาคม ปี 2557 การดำเนินธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพ ในประเทศไทย ภายใต้ บริษัท เฟิร์ส เลิฟ จำกัด ในการบริหารงานและดูแลการตลาดต่างๆ ให้กับ สินค้าทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของ Seoul Young Skin Care
ผลิตภัณฑ์ของ Seoul Young Skin Care เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมประสิทธิภาพสูง ผนวกกับวิทยาการล่าสุด ที่พิสูจน์ประสิทธิภาพได้จริงผลิตภัณฑ์ตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง ด้วยนวัตกรรม และวิทยาการความงาม ความเชี่ยวชาญด้านความงามระดับพรีเมี่ยม คุณจะประทับใจกับการใช้ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับพรีเมี่ยม ด้วยสารสกัดธรรมชาติสูตรลับพิเศษสุดจากประเทศเกาหลี ในการฟื้นฟูและดูแลผิวพรรณอย่างมีประสิทธิภาพ

ปรับผิวขาวขึ้น

ช่วยให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ เปร่งปลั่งชัดเจนขึ้นใน 14 วัน

ต่อต้านอนุมูลอิสระ

ปรับสมดุลสีผิวให้สว่างสม่ำเสมอ ช่วยเรื่องผิวขาวและยังช่วย ปรับระดับเม็ดผิว

เพิ่มความชุ่มชื้นของผิว

ลดปัญหาผิวหยาบกร้าน ด้าน ให้เรียบเนียน ช่วยลดเลือนริ้วรอย แผลเป็นต่างๆ

ช่วยควบคุมความมัน

ลดการก่อตัวของสิว ทำให้ผิวหนังเต่งตึง ปรับสภาพผิวให้นุ่มเนียนเรียบ

Seoul Young Skin Care

Seoul Young Skin Care เคล็ดลับสำหรับดูแลผิวหน้าและผิวกาย สูตรลับเฉพาะจากประเทศเกาหลี ให้ผิวคุณหน้าใสแบบมีออร่า ครีมและเซรั่มสูตรพิเศษ สารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติจาก New call DNA Mixing ที่จะช่วยซ่อมแซมผิวหน้าและผิวกายอย่างล้ำลึก เพื่อช่วยในการบำรุงและฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย รอยดำ ผิวหน้าที่เสื่อม รอยแผลเป็น ช่วยในการยกกระชับผิวหน้า ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ รักษาอาการอักเสบของผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ป้องกันการเกิดแผลเป็น ลดรอยแผลจากสิว ปรับสภาพผิวให้นุ่มเนียนเรียบ กระชับรูขุมขนที่เป็นเครื่องบกชี้อายุของผิวให้เล็กกระชับ ช่วยควบคุมความมัน ลดการก่อตัวของสิว ทำให้ผิวหนังเต่งตึง มีความยืดหยุ่น เพิ่มประสิทธิภาพในกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ให้อีลาสตินทำงานดีขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ใช้แล้วจะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวดูอิ่มๆ กระชับ ไม่ดูโทรม

Product Skin Care

          Seoul Young Skin Care เคล็ดลับสำหรับดูแลผิวหน้าและผิวกาย สูตรลับเฉพาะจากประเทศเกาหลี ให้ผิวคุณหน้าใสแบบมีออร่า ครีมและเซรั่มสูตรพิเศษ สารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติจาก New call DNA Mixing ที่จะช่วยซ่อมแซมผิวหน้าและผิวกายอย่างล้ำลึก เพื่อช่วยในการบำรุงและฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย รอยดำ ผิวหน้าที่เสื่อม รอยแผลเป็น ช่วยในการยกกระชับผิวหน้า ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ รักษาอาการอักเสบของผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ป้องกันการเกิดแผลเป็น ลดรอยแผลจากสิว ปรับสภาพผิวให้นุ่มเนียนเรียบ กระชับรูขุมขนที่เป็นเครื่องบกชี้อายุของผิวให้เล็กกระชับ ช่วยควบคุมความมัน ลดการก่อตัวของสิว ทำให้ผิวหนังเต่งตึง มีความยืดหยุ่น เพิ่มประสิทธิภาพในกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ให้อีลาสตินทำงานดีขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ใช้แล้วจะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวดูอิ่มๆ กระชับ ไม่ดูโทรม เชื่อมั่นกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพระดับพรีเมี่ยม Seoul Young Skin care เป็นสารกลัดจากธรรชาติ
✔รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
✔ปรับผิวขาวขึ้น ชัดเจนใน 7-14 วัน
✔เนื้อครีมทาง่าย ซึมซาบเร็วมาก
✔ช่วยให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส เปร่งปลั่งขึ้น
✔ส่วนผสมที่รวมมาอยุ่ในขวดเดียวช่วยเรื่องผิวขาวและยังช่วย ปรับระดับเม็ดผิว
✔ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลสีผิวให้สว่างสม่ำเสมอ
✔ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่ตาย และเสื่อมสภาพที่ยากต่อการฟื้นฟูให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน
✔ช่วยให้ผิว ขาว ใส เนียน นุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ
✔ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวพรรณ
✔ลดปัญหาผิวหยาบกร้าน ด้าน สาก ให้เรียบเนียน
✔ช่วยลดเลือนริ้วรอย ป้องกันการเกิดแผลเป็น ลดรอยแผลจากสิว ปรับสภาพผิวให้นุ่มเนียนเรียบ
✔ช่วยควบคุมความมัน ลดการก่อตัวของสิว ทำให้ผิวหนังเต่งตึง มีความยืดหยุ่น
✔สินค้าปลอดภัยผ่านการรับรองจากอ.ย. เลขอ.ย.

PRODUCT

- Seoul Young Skin Care -

ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ E-mail Message

17/2 Modern Town, Soi Ekkachai 62-1, Ekkachai Road, Bangbon, Bangkok 10150 Thailand

  • seoulyoungskincare

  • 094-023-2048, 088-887-8550, 088-8878551

Social Connection

Template By W3layouts