บริษัท แอดวานซ์บอดี้พาร์ท จำกัด  บริการรับ ซ่อมแอร์แบ็ครถยนต์ทั้งระบบ พร้อมติดตั้ง และบริการตราจเช็คนอกสถานที่โดยช่างผู้ชำนาญงาน
ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย แอร์แบ็คเป็น อุปกรณ์ช่วย Safety ด้านความปลอดภัยซ่อมแล้วมีประสิทธิภาพการใช้งานสูงรับประกันคุณภาพ
สามารถใช้งานได้ตามปรกติเช็คศูนย์ได้เลยรับประกันราคาย่อม-เยาว์จากช่างผู้ชำนาญการด้าน แอร์แบ็ค Airbagประสบการณ์กว่า 10 ปี
บริการระบบถุงลมนิรภัยรถยนต์อย่างครบวงจร
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-3161211,089-6694034,086-7794430,081-3507929 เรายินดีให้คำปรึกษา
 
1. ซ่อมถุงลมนิรภัย (Driver Airbag ,Passenger Airbag) 4. ซ่อมเข็มขัดนิรภัย (Safety Belt)
2. ซ่อมกล่องควบคุม (Module Airbag) 5. ซ่อมสไปรอล (Spiral)
3. ตรวจเช็คระบบไฟแอร์แบ็ค (Service)  
 
 
     
 
 
     
  ◼ บริการของเรา  
  1. ซ่อมถุงลมนิรภัย (Driver Airbag ,Passenger Airbag)  
  2. ซ่อมกล่องควบคุม (Module Airbag)
  3. ซ่อมเข็มขัดนิรภัย (Safety Belt)
  4. ซ่อมสไปรอล (Spiral)
  5. ตรวจเช็คระบบไฟแอร์แบ็ค (Service)
   
            ปัจจุบันระบบถุงลมนิรภัย Airbag ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็น และเป็นมาตรฐานที่จะต้องติดมากับรถยนต์ทุกคัน การใช้งานมาแล้วสามารถนำมาซ่อมและกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิมอีกครั้ง โดยช่างผู้ชำนาญงาน จึงเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าอีกทางหนึ่งที่มีงบประมาณน้อย
และเห็นความสำคัญกับอุปกรณ์ที่รักษาความปลอดภัย ดีกว่าตัดระบบออก ซึ่งถือว่าไม่ปลอดภัย เมื่อเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง ปัจจุบันตลาดรถยนต์ในประเทศไทยมีการแข่งขันกันอย่างรุนแรง อุปกรณ์เสริมด้านความปลอดภัย แอร์แบ็ค กลายเป็นจุดขายที่สำคัญที่ผู้ผลิตใช้ในการโฆษณาคุณลักษณะของรถยนต์ ในขณะที่ผู้บริโภคเองก็เริ่มหันมาสนใจเรื่องความปลอดภัยว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัว แอร์แบค หรือ ถุงลมนิรภัย เป็นอุปกรณ์เสริมด้านความปลอดภัยออกแบบมาเพื่อใช้ในการป้องกันบริเวณหน้าอกและศรีษะ มีประสิทธิภาพสูงเพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุรถชนกระแทกอย่างแรงแอร์แบ็คสามารถช่วย รักษาชีวิตได้เมื่อเกิดอุบัติเหตุรุนแรง